Lexus Mui Trần is250c
4.5 30

Tư Vấn Đặt Tour

  • Ms. Minh Hằng
  • Số máy lẻ: 209
  • Ms. Thu Hiền
  • Số máy lẻ: 210
  • Ms. Phương Trang
  • Số máy lẻ: 208
  • Ms. Diễm Hương
  • Số máy lẻ: 201
Thời gian làm việc: Từ 8h đến 22h (Làm cả chủ nhật)

Lexus Mui Trần is250c

Hiệu xe: Lexus Mui Trần is250c - Dòng xe: Lexus
Liên hệ

Giới thiệu về Lexus Mui Trần is250c

Lexus Mui Trần is250c là chiếc xe mui trần trẻ trung sành điệu làm mê mẩn dân chơi trẻ khi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nhìn qua thì IS 250C gần giống với Lexus IS tiền nhiệm, và mô hình này thật sự đang được giới trẻ rất ưa chuộng, nó thường không truyền đạt bất kỳ tấm thép để xe, nhưng nó không phải là khó để nhìn thấy chân dung. Mặt sau bánh lái IS …

Lexus Mui Trần is250c là chiếc xe mui trần trẻ trung sành điệu làm mê mẩn dân chơi trẻ khi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nhìn qua thì IS 250C gần giống với Lexus IS tiền nhiệm, và mô hình này thật sự đang được giới trẻ rất ưa chuộng, nó thường không truyền đạt bất kỳ tấm thép để xe, nhưng nó không phải là khó để nhìn thấy chân dung. Mặt sau bánh lái IS 250 C được trang bị với cùng 204-pull, 2,5-lít V-6 động cơ như là IS 250 xe, và nhà nghỉ là hơn rất ít nghiêm ngặt hơn so với xe. Trên thực tế, nó là một trong số ít thả nhịp trong lớp học của mình mà có thể phù hợp với hai đã trưởng thành trong một lần nữa, cho phép ngắn.

Lexus Mui Tran is250c
Lexus Mui Tran is250c

Lái xe Lexus mui trần là liên tục về tính linh hoạt, đặc biệt là cơ hội của quyết định: đầu lên khi các điều kiện không nhân từ hay không vô lý, hoặc trên cơ sở hấp thụ ánh nắng mặt trời hoặc một ấm gió mùa hè ánh trăng mát. Ngoài ra hiện nay có tất cả các tài khoản linh hoạt hơn theo đuổi quá khứ, nhìn từ mở rộng số lượng cao cấp chuyển đổi thu-mui cứng. Lexus ‘chào mức đoạn trong phần này là 250C IS. Cũng giống như các đối thủ của nó, là Lexus IS 250C tham gia đấu giá không tuổi tác của tự động mở đầu với tăng cường tính hữu dụng và tất cả các mùa lãng phí xe.

Xe cuoi Lexus Mui Tran is250c
Xe cuoi Lexus Mui Tran is250c

Bỏ thuốc lá trong ngày, 250C giống như một màn biểu diễn xe của IS resculpted xe bốn lối vào, mặc dù một với một lại hơi rộng. Tại các liên lạc của một catch, nhôm mui cứng đầu và bên cạnh cửa sổ ba mảnh cẩn thận trôi ra xa trong khoảng 20 giây, phát hiện ra nhà nghỉ cao cấp với các vật liệu rực rỡ. IS 250C không phải là rất nhanh (bạn sẽ cần một tất cả các anh chị em 350C ảnh hưởng nhiều hơn cho nó), tuy nhiên nó cung cấp tất cả không khí bên ngoài và cơ hội của hai người thuê nhà của bốn mùa (bốn trong một cuộc khủng hoảng) một cách hợp lý có thể cần.

Lexus IS 250C là một bốn-du lịch chuyển đổi thu-mui cứng. Lực lượng được cung cấp bởi một 204-sức mạnh 2,5 lít V6, với quyết định của bạn về hộp số tay hoặc lập trình, với sáu bước. Nó được xếp chồng lên nhau với tất cả các văn phòng cao cấp dự kiến, bao gồm lập trình khu kép kiểm soát không khí, Bluetooth và một tám cách ghế trước chỉnh điện có truy cập đơn giản đến phòng thứ cấp với một liên lạc của một catch. Thanh Rollover đằng sau các cửa sổ pop-up bao gồm cạnh bảo mật bổ sung, và phía trước và túi khí bên hông xếp nếp lại, sự bất thường trong mui. Các tóm tắt các lựa chọn kết hợp 12 loa Mark Levinson âm thanh khung Encompass, khuôn khổ lộ trình, sưởi ấm và làm mát ghế trước, và một hỗn hợp của “F-Sport” tô điểm thi.