Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ
4.5 30

Tư Vấn Đặt Tour

  • Ms. Minh Hằng
  • Số máy lẻ: 209
  • Ms. Thu Hiền
  • Số máy lẻ: 210
  • Ms. Phương Trang
  • Số máy lẻ: 208
  • Ms. Diễm Hương
  • Số máy lẻ: 201
Thời gian làm việc: Từ 8h đến 22h (Làm cả chủ nhật)

Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ

Hiệu xe: Huyndai Aero Town - Dòng xe: Huyndai
Liên hệ

Giới thiệu về Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ

Kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt Mặc dù đã ra đời khá lâu và được tung ra thị trường xe du lịch, Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ từ lâu nhưng cho đến nay dòng xe này vẫn là địa chỉ tin cậy của những chuyến du lịch xa trong nội địa và ngoại địa. Hàng năm chúng tôi nhận được vô vàn những hợp đồng thuê dòng xe này. Điều đó đã phần nào khẳng định được vị trí và …

Kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt

Mặc dù đã ra đời khá lâu và được tung ra thị trường xe du lịch, Xe Huyndai Aero Town 35 chỗ từ lâu nhưng cho đến nay dòng xe này vẫn là địa chỉ tin cậy của những chuyến du lịch xa trong nội địa và ngoại địa. Hàng năm chúng tôi nhận được vô vàn những hợp đồng thuê dòng xe này. Điều đó đã phần nào khẳng định được vị trí và chất lượng của nó trong lòng khách hàng.

Hàng năm, dòng xe này vẫn được thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Hơn nữa đây lại là chiếc phân khúc, đời xe cao, đẹp và sạch sẽ. Hiện tại, chúng tôi có dòng xe này màu kem, bạc, ghi…

Cùng giống như các dòng xe 35 chỗ, 45 chỗ khác, dòng xe này được trang bị nội thất vô cùng ấn tượng với hệ thống ghế ngồi là ghế da êm ái có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với người ngồi. Hơn nữa, trong xe còn được trnag bị hệ thống điều hòa hai chiều, đèn chiếu sáng để phục vụ khách hàng khi đi trong đêm tốt. Mọi ưu điểm của dòng xe này đều đáp ứng được tất cả các yêu của khách hàng.

Giá thuê ưu đãi nhất

Không chỉ chất lượng tốt, dòng xe 35 chỗ còn thường xuyên được chúng tôi thực hiện các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng trong các dịp lễ lớn trong năm. Vì vậy, khách hàng muốn thuê xe hãy chú ý điều này nhé. Không chỉ cho thuê du lịch, dòng xe này còn được chúng tôi cho thuê theo các dịch vụ cưới hỏi trong nội thành Hà Nội.

Xe thuê tương tự